Trang chủ / Video

4 BÀI TẬP GIÃN CƠ CHO DÂN VĂN PHÒNG

Đối với những chàng trai văn phòng, tính chất công việc bàn giấy luôn phải ngồi một chỗ và ít vận động trong thời gian dài sẽ khiến cho cơ thể ù lì, nặng nề và tạo nên những tư thế xấu. Ngoài ra, với guồng quay công việc bận rộn, việc sắp xếp thời gian rèn luyện thân thể sao cho hợp lý có lẽ luôn là điều khiến nhiều người trăn trở. Điều đó không có nghĩa việc tập luyện trở nên bất khả thi. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian đến phòng tập vào những ngày cuối tuần, bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tận dụng văn phòng làm việc thành một nơi “giãn gân cốt” với những bài tập giãn cơ nhẹ nhàng và đơn giản.

Không nhất thiết phải đến phòng gym, nếu quỹ thời gian quá ít ỏi, bạn có thể thực hiện những bài tập giãn cơ ngay tại chính văn phòng làm việc qua video hướng dẫn dưới đây. Với các động tác tập tại chỗ như bài tập cổ, giãn toàn thân, giãn cơ đùi và lưng… bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái để tiếp tục làm việc.

Video khác

Chuyên mục xem nhiều nhất
Tin làm đẹp Bí quyết của sao Xu hướng & Cảm hứng Tư liệu Tư vấn Doanh nghiệp Chứng khoán Người Việt 5 Châu Bí quyết khỏe và đẹp Thương mại điện tử Quốc tế Cẩm nang Việt Nam Cuộc sống đó đây Ảnh đẹp Phân tích Quân sự Dấu chân
THẾ GIỚI NEWS

Kết nối

Facebook Youtube Instagram Zalo

 

Email: thegioinews.vn.vn@gmail.com

Web: www.thegioinews.com