Trang chủ / Eva /

HƯƠNG LÊ – CÔ GÁI DÁM NGHĨ DÁM LÀM

HƯƠNG LÊ – CÔ GÁI DÁM NGHĨ DÁM LÀM

“Dám nghĩ dám làm” – đó là phương châm sống của cô gái Lê Hương. Từ những ý tưởng kinh doanh được nhen nhóm trong đầu, cô gái trẻ đã mạnh dạn thực hiện nó với 2 bàn tay trắng cùng với sự nhiệt huyết tuổi trẻ nhưng không kém phần liều lĩnh. 

Khởi nghiệp với cửa hàng quần áo Vintage mang cái tên rất độc đáo “CỪU TIỆM”. Cừu tiệm đơn giản chỉ là một cửa quần áo 2hand nhưng chứa đựng tình yêu và niềm đam mê, sáng tạo của Hương Lê trong từng set đồ. Đây là nơi yêu thích và sự lựa chọn của những bạn trẻ cá tính, thích sự lãng mạn, độc đáo. Và lượng khách hàng đến với Cừu Tiệm không chỉ gói gọn trong tỉnh Thanh Hoá mà trải dài trên cả nước.

Tuy rằng khởi nghiệp với Cừu Tiệm, nhưng nhắc đến Hương Lê thì người ta biết đến Hương Lê nhiều hơn với thương hiệu HƯƠNG LÊ MAKE UP. Niềm đam mê dành cho nghệ thuật được Hương Lê thể hiện qua từng đường cọ trên khuôn mặt những cô dâu xinh xắn. Hương Lê từng tham gia và đạt giải thưởng trong cuộc thi “Nyx Face Award Việt Nam”. Nhiều thế hệ học trò đã được Hương Lê đào tạo thành những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp và cũng đã rất thành công trong lĩnh vực Make up.

Dám nghĩ dám làm và đam mê của Hương Lê không dừng lại ở đó, Hương Lê cùng người bạn của mình đã cùng nhau bắt tay xây dựng G.STUDIO – là nơi ghi lại những khoảnh khắc tình yêu, những bước chân đầu tiên của hành trình đôi lứa qua từng thước phim, từng tấm ảnh đẹp. G.STUDIO là một studio uy tín, được sự tin tưởng chọn lựa của những cặp đôi chuẩn bị kết hôn.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đến với mình, Hương Lê luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất dành cho họ. Vì vậy cô đặt mối quan tâm hàng đầu về chất lượng mỹ phẩm sử dụng cho khách hàng: phải lựa chọn loại tốt, không gây hại cho da. Đây chính là mối lương duyên của Hương Lê và Kolan, với mục tiêu đem lại điều tốt nhất cho khách hàng của Hương Lê và thương hiệu mỹ phẩm Kolan, mục tiêu chung này đã se duyên cho họ. Hương Lê đã chọn lựa Kolan – một dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp cho khách hàng của mình. Và Hương Lê lại bước thêm một bước đột phá trong hành trình “dám nghĩ dám làm” của cô ấy – Hương Lê chính thức trở thành NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM KOLAN tại Thanh Hoá. Với mục đích đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt, không có hoá chất gây hại da Hương Lê đã phát triển hệ thống đại lý tại các huyện trong tỉnh, thực hiện các chương trình và ưu đãi để sản phẩm mỹ phẩm Kolan được nhiều người biết tới và sử dụng, để những người phụ nữ trong gia đình sẽ luôn xinh đẹp.

Nói về tương lai, Hương Lê sẽ vẫn tiếp tục thực hiện đam mê của mình và phát triển những việc cô đang làm, đồng thời sẽ bước tiếp trên những cung đường mới, để khám phá và phát triển bản thân từng ngày.

 

MT

Bài viết khác

12 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ: KHI NÀO NÊN THA THỨ, KHI NÀO NÊN QUÊN?

12 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ: KHI NÀO NÊN THA THỨ, KHI NÀO NÊN QUÊN?

Ai trong chúng ta khi nói về tình yêu cũng đều có cho mình những quy tắc riêng, những quy tắc ít nhiều tạo ra sự khác biệt về tính cách cũng như...
Video mới nhất
Chuyên mục xem nhiều nhất
Bí quyết của sao Tin làm đẹp Xu hướng & Cảm hứng Tư liệu Tư vấn Doanh nghiệp Chứng khoán Cẩm nang Việt Nam Thương mại điện tử Bí quyết khỏe và đẹp Ảnh đẹp Người Việt 5 Châu Quân sự Phân tích Cuộc sống đó đây Quốc tế Dấu chân
THẾ GIỚI NEWS

Kết nối

Facebook Youtube Instagram Zalo

 

Email: thegioinews.vn.vn@gmail.com

Web: www.thegioinews.com