Trang chủ / Doanh nhân /

C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch tập đoàn Kolan: "Đại sứ thương hiệu Kolan không nhất thiết phải là người nổi tiếng"

C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch tập đoàn Kolan: "Đại sứ thương hiệu Kolan không nhất thiết phải là người nổi tiếng"

Việc chọn một đại sứ thương hiệu để giúp sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng là một việc làm quan trọng và được sử dụng khá phổ biến của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh lại không chọn người nổi tiếng để làm đại diện cho Kolan. Mà chính Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch tập đoàn Kolan sẽ là người đại diện.

Chọn được đại sứ thương hiệu phù hợp không phải là một việc đơn giản. Nó không phải đến từ một quyết định ngẫu hứng hay sự lựa chọn một ngôi sao nổi tiếng với hy vọng là thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Chọn ngôi sao điện ảnh, ca sĩ hay người mẫu nổi tiếng để đại diện cho thương hiệu như con dao hai lưỡi. Nếu chọn phù hợp việc quảng cáo có thể tác động tích cực đến người tiêu dùng cũng như thương hiệu qua việc thu hút sự chú ý của  khách hàng đến thương hiệu, khiến họ có cái nhìn thiện cảm đối với thương hiệu giống như tình cảm họ dành cho thần tượng của mình và ngược lại.

Với niềm đam mê về mỹ phẩm và làm đẹp, Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch tập đoàn Kolan mong muốn mang đến một sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên biệt dành cho người Việt. Với dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới an toàn - sạch được hàng triệu khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Tất cả các dòng sản phẩm của Kolan đều hướng đến mục đích chăm sóc và điều trị những vấn đề về da cho cả Nam và Nữ.

C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch tập đoàn Kolan đã biến ước mơ của mình thành sự thật khi mỹ phẩm cao cấp Kolan ra mắt thị trường và khẳng định sự an toàn cho người Việt.

Vì vậy, chọn đại sứ thương hiệu không nhất thiết phải là ngôi sao, vấn đề quan trọng ở đây chính là sự phù hợp của người đại diện và thương hiệu cho doanh nghiệp. Sự phù hợp này bắt nguồn từ giá trị kinh doanh. C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh là người phù hợp nhất làm đại diện cho dòng mỹ phẩm Kolan và là người dùng, trải nghiệm chính dòng sản phẩm mà mình làm đại diện.
Không thể phủ nhận, C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh ngày càng trẻ đẹp hơn theo thời gian chính là dùng sản phẩm mỹ phẩm Kolan.

Sử dụng chính hình ảnh của mình để đại diện cho Kokan, C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh đã tạo cảm hứng cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt. Những shoroom, đại lý, hệ thống của Kolan, chính là minh chứng đánh giá cho chất lượng của Kolan.

Làn da mịn màng và vẻ đẹp trong trẻo của C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh.

Nhẹ nhàng, thanh khiết và quyền lực như một nữ thần.

C.E.O Nguyễn Thị Lan Anh dạo này thích đăng ảnh mặt mộc, khiến chị em phụ nữ Việt ghen tị.

THEGIOINEWS.VN

Bài viết khác

Bà Nguyễn Thị Lan Anh đeo Bộ trang sức Nữ Hoàng Ánh Sáng trị giá 200 tỷ đồng được nhà thiết kế TRẦN VĂN TIÊN thương hiệu TRANG SỨC EM VÀ TÔI thiết kế dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt dự sự kiện GODDESS OF THE STARS

Bà Nguyễn Thị Lan Anh đeo Bộ trang sức Nữ Hoàng Ánh Sáng trị giá 200 tỷ đồng được nhà thiết kế TRẦN VĂN TIÊN thương hiệu TRANG SỨC EM VÀ TÔI thiết kế dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt dự sự kiện GODDESS OF THE STARS

Bà Nguyễn Thị Lan Anh chủ tịch Tập Đoàn Kolan, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Sở Hữu Trí Tuệ Việt Mỹ, xuất hiện nổi bật bên chồng – ông Võ Duy Tuyến tại sự kiện với Bộ trang sức THE QUEEN OF LIGHT'S COLLECTION (Collection de bijoux de Reine de Lumière - Bộ trang sức Nữ Hoàng Ánh Sáng) trị giá 200 tỷ đồng được nhà thiết kế TRẦN VĂN TIÊN thương hiệu TRANG SỨC EM VÀ TÔI thiết kế dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt. Bộ trang sức được chế tác hoàn toàn thủ công tỉ mỉ, tinh xảo từ những viên kim cương chất lượng cao nhất, với cảm hứng từ chủ đề đêm tiệc GODDESS OF THE STARS.
Bà Lan Anh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn KOLAN GROUP ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Cây cọ Vàng 2018

Bà Lan Anh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn KOLAN GROUP ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Cây cọ Vàng 2018

Bà Lan Anh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn KOLAN GROUP, người sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đã nhận lời mời làm giám khảo “Cây Cọ Vàng 2018” - một trong những cuộc thi uy tín đã trải qua 5 mùa tổ chức thành công.
Nguyễn Thị Lan Anh – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Sở hữu trí tuệ Việt Mỹ Thành công nhờ “trái tim nóng và cái đầu lạnh”

Nguyễn Thị Lan Anh – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Sở hữu trí tuệ Việt Mỹ Thành công nhờ “trái tim nóng và cái đầu lạnh”

Gặp lại cô gái vóc người nhỏ nhắn, giọng nói nhẹ nhàng, và đặc biệt nụ cười tỏa nắng là “đầu tàu” của một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Cô chính là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Anh - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Sở hữu trí tuệ Việt Mỹ tại số 7, Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cô vui mừng chia sẻ công ty vừa được nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017, diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty đã và đang là đại diện đơn đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nigeria, các nước trong cộng đồng Châu Âu và khu vực Đông Nam Á. Công việc của Lan Anh là quản lý tài chính và tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp đồng thời xem xét, đưa ra hoạch định cho các chiến lược của công ty.
Video mới nhất
Chuyên mục xem nhiều nhất
Bí quyết của sao Tin làm đẹp Xu hướng & Cảm hứng Tư vấn Tư liệu Việt Nam Người Việt 5 Châu Chứng khoán Cẩm nang Thương mại điện tử Doanh nghiệp Bí quyết khỏe và đẹp Ảnh đẹp Cuộc sống đó đây Quốc tế Quân sự Phân tích Dấu chân
THẾ GIỚI NEWS

Kết nối

Facebook Youtube Instagram Zalo

 

Email: thegioinews.vn.vn@gmail.com

Web: www.thegioinews.com