Bà Lan Anh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn KOLAN GROUP ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Cây cọ Vàng 2018
Bà Lan Anh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn KOLAN GROUP, người sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đã nhận lời mời làm giám khảo “Cây Cọ Vàng 2018” - một trong những cuộc thi uy tín đã trải qua 5 mùa tổ chức thành công.
Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia “Cây cọ Vàng 2018” Bà Lan Anh cho biết: Bản thân là một người phụ nữ sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp với tuyên ngôn “ Chúng tôi yêu cái đẹp và muốn chia sẻ, truyền tải điều đó đến thế giới” chính vì thế tôi cảm thấy rất ấn tượng khi được tận mắt theo dõi các thí sinh biến hóa linh hoạt trong hành trình sáng tạo cái đẹp để thích hợp cho từng đối tượng, từng hoàn cảnh, các thí sinh tham gia tranh tài có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng táo bạo của mình trên sân khấu.
Đối với riêng Lan Anh, đứng ở vị trí của giám khảo của chương trình “Cây Cọ Vàng 2018” là một cảm xúc rất đặc biệt. Bởi vì giám khảo không chỉ phải công tâm, mà còn phải là người có kỹ năng, kinh nghiệm, trải nghiệm trong nghề đủ sâu để có thể đưa ra những nhận định sắc sảo. Việc đưa ra một nhận xét còn không quan trọng bằng việc có thể đưa những thông tin, hướng dẫn để mỗi thí sinh có thể hiểu được là họ nên bổ khuyết phần nào trong chính kỹ năng của mình để có thể giỏi hơn nữa.
Bản thân là một người phụ nữ nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, Lan Anh rất muốn có thể dùng kiến thức lẫn kinh nghiệm trong nghề của mình để có thể đưa ra được những nhận định chuyên môn thuộc nhiều phương diện xung quanh chuyện make up.